Tổ Yến nguyên tai - Chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao

Tổ yến nguyên tai  là tổ yến thô đã được nhặt sạch lông và tạp chất bằng phương pháp thủ công.

Tổ yến nguyên tai được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó rút ngắn thời gian và công sức làm sạch nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Tổ yến nguyên tai được làm sạch bằng phương pháp thủ công

Cách nhận biết: Tổ yến nguyên tai cầm chắc tay, sợi yến bóng và mịn, không lẫn lông và tạp chất.

Ưu điểm:

- Vì đã được làm sạch tới 98% lông và bụi bẩn, tổ yến nguyên tai chỉ cần ngâm rửa sơ qua là đã có thể sử dụng.

- Vẫn giữ được đặc tính và hàm lượng chất dinh dưỡng cao có trong tổ yến.

Tổ yến nguyên tai Happy Nest

Nhược điểm: Phương pháp rút lông thủ công tốn khá nhiều thời gian và công sức nên giá của tổ yến nguyên tai cao hơn tổ yến thôtổ yến tinh chế.

Công dụng:

Tổ yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Đặc biệt rất tốt cho thần kinh, trí nhớ, kích thích tiêu hóa, chống lão hóa, săn chắc và làm đẹp da. Chất Trytophan trong tổ yến giúp thai nhi phát triển cân bằng và khỏe mạnh.

Ngoài ra, tổ yến cũng là thức ăn rất bổ dưỡng, dùng cho các trường hợp cơ thể suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, cơ thể nóng nảy do hút thuốc và uống nhiều rượu, mất ngủ, tim đập nhanh, gầy ốm, da vàng.

Tổ yến dùng chế biến thành nhiều món bổ dưỡng cho cơ thể

Tổ yến Happy Nest xin cung cấp đến khách hàng quà tặng yến sào chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng và kèm theo túi giấy ép kim sang trọng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe đầu năm gửi đến người thân và bạn bè.

»»Xem thêm sản phẩm quà Tết««

Tổ yến Happy Nest – Trao lời yêu thương!